SHOP THỜI TRANG ONLINE - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)

Balo vải bố Sam chống sốc SID20719

Balo vải bố Sam chống sốc: Chất liệu vải bố bền đẹp. Thiết kế Logo chạy dọc chính giữa balo thật nổi bật mang đến cho sản phẩm nét thẩm mĩ riêng biệt, độc đáo, dây kéo khóa mượt mà, đường chỉ may chắc chắn.
-36%
352.000 ₫
225.000 ₫
207 đã mua
Hỗ trợ đặt hàng
1900 6049
Mã SP: SID20719
Điểm nổi bật
  • Balo vải bố Sam chống sốc sẽ là món phụ kiện thật tiện lợi dành cho bạn, nó không chỉ là một vật dụng để bạn chứa đựng đồ những món đồ cần thiết, nó còn mang lại cho bạn vẻ trẻ trung và cá tính.
  • Tổng thể balo lô được phối màu rất trẻ trung với những màu sắc nhã nhặn nhưng đầy cá tính.
  • Logo chạy dọc chính giữa balo thật nổi bật mang đến cho sản phẩm nét thẩm mĩ riêng biệt, độc đáo.
  • Balo gồm một ngắn lớn, 1 ngăn trung cùng nhiều ngăn nhỏ khác, bên trong ngăn chính lớn có ngăn chống sốc để đựng Laptop cho bạn thật yên tâm.
  • Dây kéo khóa mượt mà, đường chỉ may chắc chắn và tinh tế kết hợp với chất liệu vải bố bền chắc càng làm tăng lên giá trị cho sản phẩm.
  • Sản phẩm được bảo hành 1 tháng.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID20719
Chất liệu
Kiểu dáng

Balo laptop là một món phụ kiện phổ biến và hữu ích với những người đi làm hay đi học. Không chỉ chứa sách vở mà ngay cả cái laptop nặng trịch. Dù không có những thiết kế thực sự thời trang như những chiếc balo kiểu khác nhưng balo laptop cũng đang thay đổi từng ngày để hợp hơn với từng độ tuổi và giới tính khách nhau. Kiểu balo này ngày trước khá thô cứng về kiểu dáng nhưng giờ đã trở nên mềm mại và phong cách hơn để giới nữ có thể cùng sử dụng. Nếu bạn muốn biết những biến tấu nhỏ đó như thế nào có thể tham khảo thêm trong deal Balo vải bố Sam chống sốc mà Siêu Mua sẽ giới thiệu sau đây.

Balo vải bố Sam chống sốc - 1

Balo vải bố Sam chống sốc thiết kế kiểu dáng thể thao, đường may chắc chắn

Balo laptop thời trang sẽ là món phụ kiện thật tiện lợi dành cho bạn, nó không chỉ là một vật dụng để bạn chứa đựng đồ những món đồ cần thiết, nó còn mang lại cho bạn vẻ trẻ trung và cá tính. Tổng thể balo lô được phối màu rất trẻ trung với những màu sắc nhã nhặn nhưng đầy cá tính. Logo chạy dọc chính giữa balo thật nổi bật mang đến cho sản phẩm nét thẩm mĩ riêng biệt, độc đáo. Balo gồm một ngắn lớn, 1 ngăn trung cùng nhiều ngăn nhỏ khác, bên trong ngăn chính lớn có ngăn chống sốc để đựng Laptop cho bạn thật yên tâm.

Balo vải bố Sam chống sốc - 2

Tổng thể balo được phối màu rất trẻ trung với những màu sắc nhã nhặn nhưng đầy cá tính.

Balo vải bố Sam chống sốc - 3

Dây kéo khóa mượt mà, đường chỉ may chắc chắn và tinh tế kết hợp với chất liệu vải bố bền chắc càng làm tăng lên giá trị cho sản phẩm. Không gì bằng một sản phẩm được đảm bảo độ bền và chắc chắn phải không? Nhất là những chiếc balo thời trang phải đựng rất nhiều đồ và chứa cả cái laptop to đùng nữa. Vì thế yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu với những chiếc balo với chức năng